Chào mừng bạn đến với website trường THPT Phạm Phú Thứ
Thứ ba, 29/3/2022, 19:0
Lượt đọc: 9

Chủ đề: Thanh niên học sinh nói KHÔNG với ma tuý và chất kích thích

Nhằm nâng cao công tác giáo dục kiến thức về phòng, chống ma túy, làm tốt công tác tuyên truyền Luật phòng, chống ma túy góp phần làm giảm số lượng người nghiên ma túy. Ngày 28/3/2022, Đoàn trường Phạm Phú Thứ phối hợp tổ chức Chương trình tuyên truyền Luật phòng chống ma tuý.
✨✨ Buổi tuyên truyền các bạn ĐVTN học sinh được lắng nghe những chia sẻ về các nội dung, các kiến thức cần thiết liên quan đến Luật phòng chống ma túy qua phần báo cáo rất thực tế của báo cáo viên.
🌻🌻 Tệ nạn ma túy đã và đang là hiểm họa của các quốc gia, dân tộc trên toàn thế giới, là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội và lây nhiễm HIV/AIDS. Tệ nạn ma túy gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế – xã hội và an ninh trật tự của đất nước. Phòng ngừa, ngăn chặn và đấu tranh với tệ nạn ma túy là trách nhiệm của cá nhân, gia đình, các tổ chức và của toàn xã hội. Vậy nên chúng ta cùng chung tay phòng chống ma túy và hãy cùng nhau thực hiên “Thanh niên, học sinh nói không với ma túy và chất kích thích” xây dựng 1 xã hội ngày càng văn minh và tốt đẹp hơn.

163